Ba ba của mình !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 1. ngotroghieu Thành Viên Chính Thức

  Số bài viết:
  338
  Đã được thích:
  109
  Điểm thành tích:
  28
  Mình mới mua 1 cặp 3 3 hồi hôm qua, hai đứa nó chỉ bằng ba đốt tay. Về nhà, mình lấy cái chậu thủy tinh tròn tròn thảy nó vào cho thêm đá và cát ( cát mũi né). Lúc mới về, mình cho nó ăn tôm, nó ăn nhưng sang ngày hôm sau nó không ăn mà nước thì đục ngầu, chắc tại cát, mình vội thay nước rồi đổ hết cát ra, bây h mình định cho cát trắng ở mấy hàng bán nhang vào được không mấy bạn?
  thank trc ! bh mình nên làm gì típ cho 2 em sống khỏe đây? cho nó ăn gì ( nó ăn tôm mà thịt heo thì không ăn)? Cát nên dùng cát gì?Làm sao cho nó lớn nhanh?
  Cá Cảnh
  lấy ảnh trên mạng tạm nhé
 2. ngotroghieu Thành Viên Chính Thức

  Số bài viết:
  338
  Đã được thích:
  109
  Điểm thành tích:
  28
  sao kko ai trả lời zậy
 3. Trần Văn Tuấn Thành Viên Chủ Chốt

  Số bài viết:
  778
  Đã được thích:
  540
  Điểm thành tích:
  93
  mình có nuôi một cặp trong cái lu bùn, lâu lậu thấy nó trồi lên thở.Cũng lớn lằm thả trong lu 2 năm rùi bằng ti vi luôn rùi.Lúc mới về nuôi trong bể kính không thấy nó ăn gì nên thả vào lu (lúc thả vào trong lu có rất nhiều cá bảy màu) nhưng bây giờ thì thấy cá bảy màu dần dần dần mất đi nên mình khẳng định ba ba ăn bảy màu trong lu với số lượng lớn.Bây giờ thì cái lu bùn nó đục lắm, mỗi khi nước yên tĩnh thì nó trồi đầu lên rất là lớn cho tới giờ chỉ còn một con thui vì con kia bị nó cắn chết size chỉ bằng cái bát thui còn con kia lớn hơn sống đến giờ.
 4. ngotroghieu Thành Viên Chính Thức

  Số bài viết:
  338
  Đã được thích:
  109
  Điểm thành tích:
  28
  mỉnh có lu nhưng không có bùn

Chia sẻ trang này