Sứ củ sen Mountain Tree thế hệ 1

thienduongcacanh

Administrator
Thành viên BQT
Sứ củ sen Mountain Tree thế hệ 1
Sứ lọc củ sen xoắn ốc Lotus Root Bacteria House: chỉ cần số lượng vật liệu lọc ít, nhưng lại tạo ra được khối lượng vi sinh lớn, để đáp ứng cho các hồ cá có khối lượng nước lớn như hồ cá koi, hồ non bộ sân vườn. Dùng cho cả nước ngọt và nước biển
Được nung từ các khoáng chất tự nhiên khác nhau, tạo ra một bề mặt khổng lồ cho các vi khuẩn có lợi ẩn trú.
Lưu ý: Ở mỗi thanh sứ có đính kèm 1 túi lọc nhỏ chứa dinh dưỡng nuôi vi sinh tốt hơn.

Sứ củ sen chứa nhiều khoáng chất cho cá, san hô và thực vật.... bao gồm K, Mg, Fe, Zn, Na, Ca, giúp cải thiện tốc độ tăng trưởng của xương cá đồng thời tăng cường sự thèm ăn của cá.
Thiết kế rãnh xoắn vỏ ốc giúp tăng lượng vi khuẩn có lợi , và khử giảm được vi khuẩn có hại, NH3.... Từ đó bộ lọc được cải thiện đáng kể và lâu dài.

Các rãnh xoắn ốc và thiết kế gốc cây sen có thể cắt dòng nước, chuyển hướng nước theo hướng thường xuyên từ dưới lên trên và từ trong và ngoài. Thiết kế xoắn ốc dễ dàng tạo ra xoáy nước, do đó, nước có thể nuôi cấy vi khuẩn có lợi sinh sôi tốt.
Hiệu ứng hồng ngoại xa
Mountain Tree Screw Bacteria House là loại gốm sứ hồng ngoại xa, đá quý đắt tiền, quặng silicon, gecmani và tourmalin. Chứa nhiều loại khoáng chất cần thiết cho hệ tiêu hóa , màu sắc, xương và máu của cá ... Hơn nữa, khoáng chất hòa tan ra khỏi quặng giúp cá tăng trưởng nhanh hơn.

Mountain Tree Bacteria House phát ra tia hồng ngoại xa FAR gấp 10 lần so với tia hồng ngoại thông thường, giúp cho vi khuẩn có lợi phát triển và sinh sôi nãy nỡ ra nhiều hơn. Đồng thời làm tăng lượng oxi hoà tan trong nước.Sứ lọc củ sen giúp cân bằng độ PH của nước.
Vỏ của cây Núi Bacteria House (Mountain Tree Screw ) không bao giờ bị ăn mòn, vì thế đây là loại vật liệu không cần phải thay thế. Có thể sử dụng được trên 5 năm.
Giá trị PH là trung tính , làm tăng các khoáng chất có giá trị và các nguyên tố vi lượng trong nước. Nó phá vỡ các phân tử nước để tăng nồng độ oxy hòa tan, Giúp loại bỏ các chất độc hại và kim loại nặng, Phục hồi lại chất lượng nước.


Lớp lưới đặc biệt được bao bọc quanh mỗi cây sứ để ngăn ngừa sự gãy vỡ của cây sứ, tăng cường cấu trúc 3D nuôi dưỡng hiệu quả của vi khuẩn.


Kích thước: Dài 16.5cm x rộng 4.5cm
Chất liệu: Khoáng sản được khai thác tự nhiên
Hình dạng: Trụ tròn xoắn ốc, siêu lỗ gốc củ sen
Sử dụng: lọc cho phòng lọc sinh học, lọc cho hồ cá nước ngọt và nước biển


Quy cách đóng gói: 60 Thanh/ Thùng
Giá bán lẻ: 45.000/ Thanh
Mua trọn 1 thùng 60 Thanh = 2.400.000 VNĐ/ Thùng ( tức giá chỉ còn 40.000/ Thanh )

Tác giả: Mr.Lân ( Thienduongcacanh.com ) - Hotline: 0988 347 508
 
Sửa lần cuối:

Bạn cần biết

Nội Quy Mua Bán
Cần tuyển mod
địa chỉ thiên đường cá cảnh
Trụ Sở Chính ( Kho Hàng Sỉ ):
Cung cấp tổng hợp đầy đủ các loại cá cảnh, cá KOI và phụ kiện.
60 Đặng Văn Bi, Thủ Đức, HCM
 0988 347 508 Mr.Lân
địa chỉ thiên đường cá cảnh Chi Nhánh 2:
Cung cấp cá cảnh và phụ kiện.

32 Trần Não, Q.2, HCM
0902 93 7474 Mr.Nam

Quảng Cáo

Top