Rùa nghiện thuốc lá

Paradise Fish

Moderator
Thành viên BQT
Một con rùa ở Trung Quốc nghiện thuốc lá, mỗi ngày nó thường hút tới 10 điếu khiến ông chủ của nó rất lo ngại.
Theo một người họ Đường, người đang giúp đỡ ông chủ chăm sóc con rùa cho biết, rùa màu xám nặng 4,3kg, nó có thói quen hút thuốc kể từ khi ông nhét điếu thuốc vào miệng nó cách đây một tháng, Changchun Evening News đưa tin.

Con rùa nghiện thuốc. (Ảnh: xwh.cn)
Đầu bếp Đường đang làm việc tại nhà hàng ở Trường Xuân, Cát Lâm, kể lại, lúc trước thấy con rùa trở nên chán ăn. Ông tìm hiểu nguyên nhân và phát hiện cái xương gà phía dưới họng. Để lấy cái xương ra, ông Đường nghĩ ra cách lấy điếu thuốc đang hút trên miệng mình và đưa vào miệng con rùa để nó nằm yên. Lấy được xương ra khỏi họng, thì con rùa nhất định không chịu nhả điếu thuốc ra.
Cũng từ đây, con rùa luôn tiến lại gần đầu bếp Đường để xin thuốc lá. Cứ như thế thế, ông và con rùa thường hút thuốc với nhau. Nếu ông Đường không cho hút, nó sẽ bám lấy ông.
Ông Đường cho biết, hiện ông không đủ khả năng để cung cấp thuốc lá cho rùa mỗi ngày, và ông rất vui nếu mọi người đưa ra lời khuyên nhằm giúp con rùa cai nghiện, tờ Globaltimes cho biết.

Năm 2011, giới bảo tồn từng ghi nhận một con đười ươi tại Malaysia cũng nghiện thuốc lá. Nếu không được hút thường xuyên, nó sẽ rơi vào trạng thái uể oái, cáu giận.
 

Bạn cần biết

Nội Quy Mua Bán
Cần tuyển mod
địa chỉ thiên đường cá cảnh
Trụ Sở Chính:
Cung cấp tổng hợp đầy đủ các loại cá cảnh và phụ kiện.
60 Đặng Văn Bi, Thủ Đức, HCM
 0988 347 508 Mr.Lân
địa chỉ thiên đường cá cảnh
Cơ sở 2:
Chuyên cung cấp Cá Koi Nhật.


19 Đỗ Xuân Hợp, Q.9, HCM
0902 93 7474 Mr.Nam

Quảng Cáo

Top