Loài rùa kinh dị
 1. khanhtrinh Thành Viên Chính Thức

  Số bài viết:
  338
  Đã được thích:
  35
  Điểm thành tích:
  28
  Cận cảnh rùa cá sấu giống động vật thời tiền sử

  (Thế giới động vật) - Ngư dân Dave Harrell bang Oklahoma (Mỹ) đã vô cùng ngạc nhiên khi bắt được con rùa cá sấu khủng có hình thù như động vật thời tiền sử ở Hồ Eufaula.
  Cá Cảnh
  Ngư dân Dave Harrell ở bang Oklahoma (Mỹ) đã vô cùng ngạc nhiên khi bắt được con rùa cá sấu khủng có hình thù như động vật thời tiền sử ở Hồ Eufaula vào ngày 12/5 vừa qua.
  Cá Cảnh
  Harrell kể rằng ban đầu, ông định đi câu cá da trơn nhưng không ngờ lại bắt được con rùa cá sấu hiếm thấy. Bức ảnh chụp lại cảnh người câu cá chuyên nghiệp Harrell ngực trần nắm chặt con rùa đã được chia sẻ 10.000 lần sau khi đăng trên trang Facebook Bảo tồn động vật hoang dã.
  Cá Cảnh
  Trong dòng chia sẻ kèm theo bức hình, Harrell cho biết trong lúc đang câu cá trê, ông và người bạn Audey Clark đã nhìn thấy một con vật vô cùng to lớn. Harrell nhử con vật bám vào cần câu trong khi người bạn ông dùng các dụng cụ kéo nó lên thuyền để chụp ảnh. Con rùa sau đó được thả về hồ mà không bị hại gì.
  Cá Cảnh
  Các nhà nghiên cứu cho biết rùa cá sấu ở Oklahoma không quá nhiều và bang này đang thực hiện chương trình bảo tồn chúng trong thời gian gần đây. Barry Downer, một người phụ trách động vật bò sát và dưới nước tại Vườn thú Tulsa, cho biết dựa vào hình ảnh và mô tả của ông Dave Harrell, con vật có thể nặng tới 45 kg. Ông cho biết thêm con rùa cá sấu lớn nhất ông được biết có cân nặng tới 50 kg.
  Cá Cảnh
  Rùa cá sấu thường dành lớn cuộc sống ở vùng nước sâu trong các con sống lớn hay kênh, mương, hồ, đầm lầy… Đây một loài rùa nước ngọt lớn nhất thế giới, đã tồn tại từ thời tiền sử. Loài này mang tên khoa học Macrochelys temminckii, có hình thù khá giống với cá sấu nên người ta còn gọi là rùa cá sấu. Một con rùa nước ngọt này có thể sống từ khoảng 100 đến 120 năm.
  Cá Cảnh

  Tuy không phải đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng nhưng rùa cá sấu được xếp vào loài dễ bị tổn thương bởi thân loài bò sát này khá nhiều thịt và việc sử dụng thuốc trừ sâu cũng đe dọa nghiêm trọng sự sống của chúng.
  thank you đã xem bài!
 2. Lương Suchomimus Thành Viên Chính Thức

  Số bài viết:
  100
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Muốn mua con này nhưng đắt quá hơn 1 triệu rưỡi
 3. Trần Văn Tuấn Thành Viên Chủ Chốt

  Số bài viết:
  777
  Đã được thích:
  539
  Điểm thành tích:
  93
  con nay nuoi lam canh rat dep nhung neu nuoi ghep doi voi ca khac thi no can dap xuong luon ay
  Fish Life thích bài này.

Chia sẻ trang này