Cách tăng giảm độ PH của nước bằng vật liệu lọc Power House của Nhật Bản

thienduongcacanh

Administrator
Thành viên BQT
Cách tăng giảm độ PH của nước bằng vật liệu lọc Power House của Nhật Bản
Power House Basic là vật liệu lọc cao cấp nổi tiếng của Nhật Bản đã được Thiên Đường Cá Cảnh test sử dụng sản phẩm ở nhiều hồ cá nuôi các loại cá khác nhau tại cửa hàng, và đút kết ra được kinh nghiệm và cách sử dụng mang lại hiệu quả cao.
Hiện nay Power House có nhiều kích cỡ, trong đó size nhỏ nhất là size S có giá cao nhất, vì hiệu quả nó cao hơn các size lớn.

- Cách sử dụng sứ lọc Power House Basic Size S
+ Cho vào túi lưới đựng vật liệu lọc, và đặt vào ngăn lọc của bể cá
+ Có thể trãi nền hồ cá hiệu quả cũng rất cao- Quy cách: 1 gói = 1 lít ( nặng khoảng 600gram ), Gói 1 lít sử dụng hiệu quả cho 100 Lít nước. - Giá 400.000/ Gói - Được tặng kèm thêm 1 túi lưới đựng

- Với những hồ cá có độ PH cao 8.0 đến 9.0 thì cần sử dụng Gói Sứ Power House Basic SOFT, Sau 5 đến 7 Ngày sử dụng sẽ giúp PH giảm từ từ xuống ở mức 6.0 đến 7.0.

- Với những hồ cá có độ PH thấp 4.0 đến 5.0 thì cần sử dụng Gói Sứ Power House Basic HARD, Sau 5 đến 7 Ngày sử dụng sẽ giúp PH tăng từ từ lên tới mức 6.0 đến 8.0.

Để đạt được hiệu quả cao, quý khách vui lòng gọi điện để được tư vấn các sử dụng, vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nguồn nước, cách thay nước, phụ thuộc vào các vật liệu lọc mà quý khách đang sử dụng.... vì thế để đạt được hiệu quả tốt nhất quý khách có thể liên hệ Mr.Lân - 0988.347.508 để được tư vấn hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.
Đừng sử dụng 1 cách tùy tiện, đừng vì ham rẻ mua các sản phẩm trôi nỗi trên mạng, để rồi không được tư vấn hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng, sẽ dẫn đến tiền mất tật mang.

Trụ Sở Chính ( Kho Hàng Sỉ ):
Cung cấp tổng hợp đầy đủ các loại cá cảnh, cá KOI và phụ kiện.
60 Đặng Văn Bi, Thủ Đức, HCM
0988 347 508 Mr.Lân
 
Sửa lần cuối:

Bạn cần biết

Nội Quy Mua Bán
Cần tuyển mod
địa chỉ thiên đường cá cảnh
Trụ Sở Chính ( Kho Hàng Sỉ ):
Cung cấp tổng hợp đầy đủ các loại cá cảnh, cá KOI và phụ kiện.
60 Đặng Văn Bi, Thủ Đức, HCM
 0988 347 508 Mr.Lân
địa chỉ thiên đường cá cảnh Chi Nhánh 2:
Cung cấp cá cảnh và phụ kiện.

32 Trần Não, Q.2, HCM
0902 93 7474 Mr.Nam

Quảng Cáo

Top