9 loài chó hung dữ nhất trên thế giới!
 1. khanhtrinh Thành Viên Chính Thức

  Số bài viết:
  338
  Đã được thích:
  35
  Điểm thành tích:
  28
  9 loài chó hung dữ nhất trên thế giới!

  Trong bảng xếp hạng những loại chó hung hãn, loài chó Ngao đến từ Cao nguyên Thanh Tạng Trung Quốc, mới được thế giới công nhận là loài chó hung hãn nhất, nó có cơ thể lớn, sức chiến đấu cũng rất mạnh mẽ.
  1. Chó Ngao Tây Tạng – Loài chó hung hãn nhất vũ trụ
  Cá Cảnh
  Trong bảng xếp hạng những loại chó hung hãn, loài chó Ngao đến từ Cao nguyên Thanh Tạng Trung Quốc, mới được thế giới công nhận là loài chó hung hãn nhất, nó có cơ thể lớn, sức chiến đấu cũng rất mạnh mẽ, không tin tưởng vào người lạ, nghe nói hai con Ngao có thể đánh bại 1 con sư tử.
  Cá Cảnh
  1. Pitbull – sát thủ máu lạnh
  Đây là loài chó được nuôi dưỡng chủ yếu dành để chọi chó, nó như một cỗ máy sát thủ chỉ biết chiến đấu tới chết, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều video clip liên quan đến việc chiến đấu trong máu tanh của giống chó này trên mạng, trong quá trình chiến đấu có những con miệng bị cắn rách nát tươm vẫn còn tiếp tục cắn, loài chó này sinh ra là để chiến đấu, không tham gia vào các cuộc chiến, nó rất dễ mắc bệnh. Do trên da của loài Pitbull không có nhiều dây thần kinh gây cảm giác đau đớn, hệ xương phát triển dày mà không loài chó nào có được, nên rất khó cắn đứt, bộ da có kết cấu mạnh mẽ tránh bị rách, tốc độ hồi phục cũng rất nhanh, sức bền cũng rất tốt. Trách nhiệm cả đời chỉ là cắn bị thương những con chó khác, nếu như chúng ta có đưa chó yêu của mình đi dạo mà gặp phải loài này nên tránh càng xa càng tốt, nếu không thì số mạng của chú chó thân yêu sẽ không dài. Loài Pitbull này ngoài việc dùng để chọi chó ăn tiền, còn được dùng để diệt trừ những con chó điên không thể khống chế được
  Cá Cảnh
  1. Loài Canary – kẻ thù của con người
  Từ những tài liệu và các video clip thu thập được, loại chó này là loại không hề thân thiện với con người nhất, tỉ lệ những loài chó khác cắn chết người so với loài này lại ít hơn (loài chó phổ biến khác tin tức chúng cắn chết người đều có, nhưng loài hiếm thấy như Canary thì lại không những có mà còn rất nhiều), cắn bị thương hay cắn chết chủ cũng có, tính cách loài này hung hãn khó huấn luyện, rất nhiều quốc gia trên thế giới cấm nuôi loài chó này, tôi vẫn không thể nào hiểu được tâm tư tình cảm của những người thích nuôi loại chó này.
  Cá Cảnh
  1. Dogo Argentino – tay chuyên nghiệp cắn yết hầu
  Các clip trên mạng về giống Dogo chủ yếu là về việc đi săn bắt heo rừng, vì giống chó này được sinh ra để dùng cho săn bắn. Từ các clip săn bắn có thể thấy Dogo thích trực tiếp cắn từ trên cổ, nếu như con người chúng ta là vật bị săn, thì tính nguy hiểm cũng phải làm ta cảm thấy rùng mình, tháng 5 năm 2013 ở Quý Châu Trung Quốc cũng có một trường hợp Dogo cắn chết người. Nên ta cũng phải chú ý.
  Cá Cảnh
  1. Canecorso – chó Ngao Ý
  Loài chó hộ vệ có tính hung hãn nhất với người lạ, khi đến nhà bạn bè chơi, đây là loài chó khó khống chế nhất, có rất nhiều người từng nuôi loài chó này cho biết, chân tay của họ cũng có rất nhiều vết cắn. Những than phiền này có thể thấy rất nhiều trên những trang diễn đàn về nuôi chó. Dù sao đi nữa khi nuôi loại chó này, nếu như chúng ta không có nhiều thời gian huấn luyện và thuần phục, rất có thể sẽ mang họa vào thân.
  Cá Cảnh
  1. TOSAINU – không ngồi yên một chỗ
  Là loại được phối giống từ nhiều loại chó dữ, bởi vậy nên tính di truyền rất mạnh mẽ, gen hung hãn quá nhiều, thường thì không báo trước điều gì đã xông lên cắn người, thêm nữa cơ thể loài chó này lớn, rất có thể cắn trọng thương. Đương nhiên giá của loài chó này tương đối cao, cũng không có nhiều người chơi loại này, khi gặp phải Tosainu thì đặc biệt phải cẩn thận, tính nguy hiểm và trên các tin tức không hề thân thiện giống như những bài viết về loài chó này.
  Cá Cảnh
  1. Fila brasil – Đánh hơi và theo dấu siêu đẳng
  Có rất nhiều tài liệu ghi chép rằng đây là loài chó đánh hơi và theo dấu siêu đẳng, khi chế độ nô lệ tồn tại ở brasil, loài chó này rất được hoan nghênh, bởi vì chúng có thể trao trả chính xác và nguyên vẹn những nô lệ bất hạnh đang muốn đào tẩu cho chủ nô. Nhưng nhìn bề ngoài thì chúng tuyệt đối không phải là loài chó hiền lành, cơ thể lớn với sức tấn công mạnh mẽ, đuổi bắt những tên trộm cướp đi xe máy, ô tô cũng chỉ là chuyện nhỏ.
  Cá Cảnh
  1. NEAPOLITAN MASTIFF – Chó của xã hội đen, cắn chết người giải quyết luôn cả xác
  Đa số các tư liệu ghi lại, loài chó này sau khi cắn chết người sẽ xơi luôn thịt, vì thế nuôi nó trong quân đội lớn như trước đây chắc cũng không phải lo về vấn đề lương thực cho loài chó này. Chúng ta có thể tưởng tượng xã hội đen vì sao thích loại chó này, sau khi cắn chết người nó sẽ thanh toán luôn cái xác, nuôi loài này để biểu thị sự hung hãn và quyền lực.
  Cá Cảnh
  1. Bull Terrier
  Lần đầu tiên tôi thấy loại chó này ở đấu trường chọi chó. Tìm các tài liệu liên quan, ngoài vấn đề nó có thể chiến đấu tốt, loài chó này do phối giống, nên vấn đề bệnh di truyền lớn, một là bẩm sinh tai điếc ( khó huấn luyện, khi cắn người rất khó dừng lại), hai là thần kinh không ổn định, khi ngủ có thể mộng du cắn người, cắn đồ vật.
  Cá Cảnh

Chia sẻ trang này