HCM Những điều cần biết khi vận chuyển hồ cá

tmarketingvnn

Thành Viên Mới
Trước khi bước vào giai đoạn chuẩn bị, có một số điều quan trọng bạn nên biết trước khi bạn quyết định vận chuyển hồ cá của mình sang một ngôi nhà mới. Một số chi tiết cụ thể mà bạn sẽ biết, trong khi các chi tiết khác có thể khiến bạn ngạc nhiên một chút.

Những điều cần biết khi vận chuyển hồ cá

Cá cảnh là những sinh vật đẹp và thanh lịch nhưng rất nhạy cảm với những thay đổi nhỏ trong môi trường sống của chúng. Hầu hết các bể cá đều khá dễ vỡ và bạn cần phải xử lý chúng cẩn thận nếu bạn muốn đưa chúng đến đích an toàn.

Thời gian vận chuyển nhà của bạn kéo dài bao lâu? Nếu bạn định vận chuyển bể cá đi xa và bạn nghĩ rằng cơ hội sống sót của đàn cá quý giá của mình là quá mỏng, thì bạn có một số lựa chọn thay thế an toàn hơn:

Đưa cá cho bạn bè có bể cá phù hợp, bạn chỉ cần vận chuyển bể cá đến nhà mới rồi tạo đàn cá mới thay thế sau khi chuyển xong. Hãy nhượng lại toàn bộ bể cá và đàn cá của mình cho bạn bè hoặc người thân và tậu về cho mình một ngôi nhà mới.

Đó là khi bạn phải chuyển đi xa và nếu bạn chuyển nhà tại TPHCM, tất cả những gì bạn phải làm là gọi một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại TPHCM. Nếu họ gửi, họ sẽ vận chuyển an toàn cho bạn.

Bạn có thể xem thêm tại đây.
 

Bạn cần biết

Nội Quy Mua Bán
Cần tuyển mod
địa chỉ thiên đường cá cảnh
Trụ Sở Chính ( Kho Hàng Sỉ ):
Cung cấp tổng hợp đầy đủ các loại cá cảnh, cá KOI và phụ kiện.
60 Đặng Văn Bi, Thủ Đức, HCM
 0988 347 508 Mr.Lân
địa chỉ thiên đường cá cảnh Chi Nhánh 2:
Cung cấp cá cảnh và phụ kiện.

32 Trần Não, Q.2, HCM
0902 93 7474 Mr.Nam

Quảng Cáo

Top