Cung cấp tỳ bà bướm xuất khẩu

thienduongcacanh

Administrator
Thành viên BQT
Thiên Đường Cá Cảnh chuyên cung cấp cá tỳ bà bướm hổ với số lượng lớn cho các cửa hàng và các công ty xuất khẩu cá cảnh. ( Cá tỳ bà bướm đốm )
Tên Tiếng Anh: Spotted sewellia
Nguồn gốc cá tỳ bà bướm là khai thác trong tự nhiên, và mang lại giá trị kinh tế cao khi xuất khẩu sang các nước khác.


Loại cá tỳ bà bướm beo quý hiếm


Dòng mớiThiết kế bể: Cá thích hợp trong bể có nền đáy sỏi và bố trí nhiều đá cuội nhẵn bóng để cá bám vào. Bể cần có nhiều ánh sáng, dòng chảy và sục khí mạnh mô phỏng môi trường tự nhiên cá sống trên các tảng đá nơi nước chảy xiết.

Cá tỳ bà bướm được ưu chuộng nuôi chung với tất cả các loài cá, đặc biệt dân chơi cá dĩa rất thích chọn loại này nuôi chung với cá dĩa, bởi cá tỳ bà không mút nhớt cá dĩa như cá lau kiếng loại thông thường.

Chăm sóc: Cá có nhu cầu ôxy cao, cần nguồn nước trong, sạch.
Thức ăn: Cá ăn rêu và tảo bám trên đá, cần chiếu sáng mạnh để tảo đáy phát triển, hay bố trí hồ lộ thiên gây nuôi tảo bám trên đá để chuyển cho cá ăn. Cá cũng ăn thức ăn viên dạng chìm, trùng chỉ...

Các cửa hàng có nhu cầu nhập cá tỳ bà bướm với số lượng lớn, hoặc các công ty có nhu cầu xuất khẩu cá tỳ bà bướm sang các nước khác với số lượng lớn vui lòng liên hệ Mr.Lân 0988 347 508. ( Đảm bảo đáp ứng đủ số lượng và giá cạnh tranh )

Ngoài ra Thienduongcacanh còn có các loại cá xuất khẩu khác như: Cá thủy tinh, cá chạch rắn culi, chạch osin, chạch albino ...
 

DarkSkyFISHGOLD

Thành Viên Chính Thức
anh ơi,hiện nhà em nuôi 1 em tì bà bướm mà em thấy nó ăn mấy con vi khuẩn bám trên kính và trên máy lọc.Nuôi đc gần 3 tuần rồi,nó nhỏ lắm.Lúc em mua ngoài tiệm bằng ngón út,em chắc nuôi khoảng 4 tháng sau là nó lớn rồi :)
 

thienduongcacanh

Administrator
Thành viên BQT

thienduongcacanh

Administrator
Thành viên BQT

Bạn cần biết

Nội Quy Mua Bán
Cần tuyển mod
địa chỉ thiên đường cá cảnh
Trụ Sở Chính ( Kho Hàng Sỉ ):
Cung cấp tổng hợp đầy đủ các loại cá cảnh, cá KOI và phụ kiện.
60 Đặng Văn Bi, Thủ Đức, HCM
 0988 347 508 Mr.Lân
địa chỉ thiên đường cá cảnh Chi Nhánh 2:
Cung cấp cá cảnh và phụ kiện.

32 Trần Não, Q.2, HCM
0902 93 7474 Mr.Nam

Quảng Cáo

Top