Cây phong thủy tuổi Dậu

chun100

Thành Viên Mới
Cây phong thủy tuổi Dậu giúp mang lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ?
Từ lâu việc lựa chọn các loại cây cảnh đẹp phong thủy hợp tuổi được biết đến là sẽ mang tới tài lộc, vận may cho 12 con giáp. Mỗi tuổi lại thích hợp với loài cây phong thủy khác nhau. Tuy nhiên lại không nhiều người biết mình hợp với loại cây trồng nào. Trong bài viết này Cây Xinh xin chia sẻ đến bạn các loại cây phong thủy tuổi Dậu đem lại nhiều điều may mắn và thịnh vượng cho gia chủ nhé!

Cây phong thủy tuổi Dậu
Những người tuổi Dậu rất giỏi trong việc đối nhân xử thế. Họ luôn sống chan hòa, thân thiện với bạn bè. Dù có gặp bất kỳ chuyện gì đột xuất xảy ra, họ đều nghĩ ra cách giải quyết phù hợp. Người tuổi Dậu luôn được xem là những người đồng hành trung thành và đáng tin cậy nhất trong 12 con giáp. Bởi họ luôn sẵn sàng chịu thiệt về bản thân mình để làm vui lòng bạn bè.

Mặc dù người tuổi Dậu có tài vận rất thịnh vượng, nhưng lại không biết cách giữ tiền. Tuy nhiên khi thiếu thốn, tự khắc sẽ có người tới giúp đỡ người tuổi Dậu. Để hạn chế được những nhược điểm này có một loại cây đứng đầu trong danh sách các loại cây phong thủy tuổi Dậu chính là cây Sen Đá. Đặt một chậu Sen Đá trong phòng khách, bàn làm việc hay những nơi gần cửa sổ có nhiều ánh sáng sẽ giúp cho gia chủ tuổi Dậu giữ tài lộc, giảm hao tài và kêu gọi quý nhân phù trợ.


Những người tuổi Dậu sinh năm: 1957 – Đinh Dậu, 1969 – Kỷ Dậu, 1981 – Tân Dậu, 1993 – Quý Dậu, 2005 – Ất Dậu. Để giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa được các loại cây phong thủy tuổi Dậu thì cần xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc để từ đó chọn ra được những loại cây có màu sắc tương sinh với từng tuổi Dậu như sau:

Cây phong thủy tuổi Đinh Dậu
Người tuổi Đinh Dậu sinh nhăm 1957 thuộc mệnh Hỏa là người có tính cách ngay thẳng, chính trực và nhiều tài lẻ. Người tuổi này có con đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi. Tuy nhiên do mang mạng Hỏa nên người tuổi Dậu sinh năm 1957 dễ trở nên thái quá và ích kỉ khiến mất lòng người khác.

Để hạn chế những nhược điểm và kích hoạt được cung tài vận cho người tuổi Đinh Dậu thì bạn nên chọn những loại cây có nhiều màu xanh lá thuộc mệnh Mộc (do Mộc sinh Hỏa). Hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp cho bản thân luôn nhận được nhiều may mắn.

Cây phong thủy hợp tuổi Đinh Dậu là: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý… Các loại cây cảnh để bàn này không chỉ giúp đem lại nhiều ý nghĩa phong thủy mà còn giúp cho không gian căn phòng của bạn thêm phần mới mẻ sáng tạo.

Cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Dậu gồm: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu. Ngoài ra, bạn có thể trồng những loại cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa có màu sắc tương sinh với màu mệnh Thổ của tuổi Kỷ Dậu.

Bên cạnh đó bạn cũng không nên sử dụng các loại cây trồng trong nhà có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim để tránh được tài lộc bị thất thoát ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

Cây phong thủy tuổi Tân Dậu
Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 trong phong thủy thuộc mệnh Mộc. Người tuổi này có sự nghiệp khá hanh thông và kiếm được ra nhiều tiền. Tuy nhiên họ lại chi tiêu hoang phí và không biết cách giữ gìn của cải nên dễ dẫn đến túng thiếu. Người tuổi Kỷ Dậu nên lựa chọn những cây cảnh có màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy (do Thủy sinh Mộc). Hoặc cây màu xanh lá của mệnh Mộc sẽ giúp bạn và gia đình luôn ăn nên làm ra, không phải lo nghĩ quá nhiều trong cuộc sống.

Các loại cây phong thủy hợp tuổi Tân Dậu là: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Trường Sinh,… Ngoài những ý nghĩa phong thủy tốt lành đây còn là những loại cây lọc không khí trong nhà rất tốt.

Bên cạnh những loại cây tương sinh hợp với mệnh của của người tuổi Tân Dậu, bạn cũng nên tránh trồng những loại cây tương khắc với mệnh như cây có lá, hoa, thân màu trắng thuộc mệnh Kim khắc Mộc không mang lại may mắn mà còn khiến gia đình bất hòa tiền bạc tiêu hao.

Cây phong thủy tuổi Quý Dậu

Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim theo phong thủy. Họ có tính tình hòa đồng, thông minh và thực tế. Họ thích nghi giỏi và có một trực giác khá tốt. Tuy nhiên nhiều người tuổi Qúy Dậu thường bộc lộ cảm xúc yêu ghét ra mặt nên thường không được lòng mọi người.

Chính vì thế bạn nên trồng những loại cây cảnh có thân, lá màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ (do Thổ sinh Kim). Hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ giúp gia chủ tăng vượng khí tài lộc và may mắn.

Các loại cây cảnh văn phòng đẹp hợp tuổi Quý Dậu 1993 gồm: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng),…

Một số lưu ý cho những người tuổi Qúy Dậu là không nên chọn những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa khắc Kim. Hoặc màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy sẽ không tốt cho bản thân và gia đình.

Cây phong thủy tuổi Ất Dậu
Người tuổi Ất Dậu sinh năm 1945 hoặc 2005 mang mệnh Thủy. Họ là những người có tính tình hào phóng, sống rất thoải mái với người xung quanh. Trong công việc họ luôn dốc toàn bộ sức lực để hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Để giúp giả chủ tuổi Ất Dậu gia tăng tài vận cho người tuổi Ất Dậu bạn nên lựa chọn trồng những loại cây trồng có thân, lá, hoa màu trắng thuộc mệnh Kim. Hoặc màu xanh nước biển và đen thuộc mệnh Thủy bởi chúng sẽ giúp gia chủ rước tiền bạc, đón may mắn cho gia đình.

Các loại cây phong thủy hợp tuổi Ất Dậu: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi (Dây Nhện) các dòng cây Tùng (như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán).

Người tuổi Ất Dậu cũng không nên trồng những loại cây cảnh có nhiều màu nâu, vàng thuộc Thổ (do Thổ khắc Thủy) hoặc cây thuộc mệnh Mộc để không bị thất thoát tiền bạc cũng như tài lộc của gia đình.
 

Bạn cần biết

Nội Quy Mua Bán
Cần tuyển mod
địa chỉ thiên đường cá cảnh
Trụ Sở Chính ( Kho Hàng Sỉ ):
Cung cấp tổng hợp đầy đủ các loại cá cảnh, cá KOI và phụ kiện.
60 Đặng Văn Bi, Thủ Đức, HCM
 0988 347 508 Mr.Lân
địa chỉ thiên đường cá cảnh Chi Nhánh 2:
Cung cấp cá cảnh và phụ kiện.

32 Trần Não, Q.2, HCM
0902 93 7474 Mr.Nam

Quảng Cáo

Top