Cách làm trong nước hồ cá xi măng

Hồ Cá Koi Đẹp

Thành Viên Mới
Các phương pháp này đều rất đơn giản và chỉ cần một vài thao tác nhỏ là bạn đã có được bể cá sạch sẽ và gọn gàng. Xây bể cá ngoài trời bằng xi măng bên trên vừa đơn giản lại giúp hồ luôn trong xanh.

Xem thêm: Làm hồ cá koi tại Bình Phước

Điều chỉnh lượng thức ăn

Bạn sẽ cần phải điều chỉnh lượng cho phù hợp dựa trên lượng thức ăn mà cá có thể ăn. Nếu cá ăn quá ít và cho ăn quá nhiều sẽ làm đục nước. Một lượng vừa phải cũng giúp tiết kiệm nguyên liệu nên tiết kiệm chi phí tối đa, đồng thời giúp bể cá trong hơn. Tuy điều chỉnh lượng thức ăn không phải là cách tạo bể cá bê tông ngoài trời độc đáo nhưng lại là một trong những điều cần được quan tâm.

Ghi chú.

Thay nước hồ cá mini thường xuyên

Hãy thay nước trong bể cá mini thường xuyên và đều đặn để đảm bảo sức khỏe cho đàn cá của bạn. Đây cũng là một cách dễ dàng để chống lại cỏ dại, sự phát triển của vi khuẩn và xua đuổi muỗi hiệu quả. Không chỉ thay nước, mà còn phải vệ sinh bể cá. Nếu bạn áp dụng phương pháp khoa học để xây bể cá bê tông ngoài trời sẽ giúp cho việc thay nước trở nên dễ dàng hơn.

Cài đặt bộ lọc trong bể cá ngoài trời đẹp

Có nhiều bộ lọc như bộ lọc sinh học, bộ lọc hóa học. Trong đó, bộ lọc sinh học được ưa chuộng hơn cả vì có độ an toàn nhất định, không ảnh hưởng đến sức khỏe của cá.
Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng mọi thông tin về cách xây bể cá bê tông ngoài trời, loại cá nào nên nuôi và chi phí xây dựng là bao nhiêu. Hi vọng với bài viết này các bạn đã có thể giúp bạn có những thông tin bổ ích.
 

Bạn cần biết

Nội Quy Mua Bán
Cần tuyển mod
địa chỉ thiên đường cá cảnh
Trụ Sở Chính ( Kho Hàng Sỉ ):
Cung cấp tổng hợp đầy đủ các loại cá cảnh, cá KOI và phụ kiện.
60 Đặng Văn Bi, Thủ Đức, HCM
 0988 347 508 Mr.Lân
địa chỉ thiên đường cá cảnh Chi Nhánh 2:
Cung cấp cá cảnh và phụ kiện.

32 Trần Não, Q.2, HCM
0902 93 7474 Mr.Nam

Quảng Cáo

Top