6 nguyên tắc thiết kế Website phòng khám chuẩn SEO

Tâm Đức Media

Thành Viên Mới
Ngoài việc, không ngừng nâng cao chất lượng, uy tín khám chữa bệnh thì các phòng khám cũng đang đẩy mạnh truyền thông, quảng báo trên môi trường internet có hàng chục triệu người Việt. Việc có một website tốt, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ công tác quảng bá, góp phần tạo ra lượng khách hàng thường xuyên và liên tục cho phòng khám dần trở thành việc quan trọng cần thực hiện. Bạn đang tìm kiếm giải pháp marketing cho phòng khám của mình? Thiết kế website phòng khám là bước khởi đầu thông minh, tạo nền tảng vững chắc cho các chiến dịch marketing ưu việt sau này.

>>Xem thêm: Thiết kế web bằng wordpress
Thiết kế Website phòng khám chuẩn SEO là gì?
SEO - Search Engine Optimization hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
Thiết kế trang web là thiết kế và tạo ra một trang web và tất cả các trang con của nó.
Như vậy, thiết kế website phòng khám chuẩn SEO có nghĩa là thiết kế và tạo ra một trang web cho phòng khám được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, bao gồm các nguyên tắc, phương pháp về SEO cần tuân theo khi xây dựng một trang web.
Lợi ích khi thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp
Kinh doanh phòng khám hiệu quả trong kỷ nguyên số 4.0 hiện nay, bạn sẽ cần gì? Chăm sóc sức khỏe là một nhu cầu cấp thiết và 89% người dùng thường sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm trực tuyến để tìm kiếm thông tin chăm sóc sức khỏe và các trung tâm điều trị tại địa phương hoặc cơ sở y tế. Thương hiệu chính là yếu tố cốt lõi của phòng khám và nó cũng đại diện cho danh tiếng của chủ kinh doanh. Thiết kế website phòng khám chuyên nghiệp là cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu phòng khám của bạn. Sở hữu một website phòng khám chuyên nghiệp giúp cho quý phòng khám làm việc thông minh hơn, truyền tải đầy đủ mọi thông điệp về năng lực khám chữa bệnh của phòng khám tới cộng đồng và đặc biệt là giúp bạn tập trung vào những gì thực sự quan trọng để phát triển phòng khám của mình
 • Cung cấp thông tin khám chữa bệnh cho bệnh nhân, thông tin chăm sóc dinh dưỡng sức khỏe cho cộng đồng mọi lúc mọi nơi 24/7.
 • Tăng cường tiếp cận và chăm sóc khách hàng tiềm năng,
 • Sàng lọc khách hàng và phân loại khách hàng tiềm năng tốt hơn.
 • Từ đó giúp đội ngũ nhân viên có giải pháp chăm sóc khách hàng chính xác nhất
 • Trao đổi, chuyển giao công nghệ mới nhất, hiện đại nhất
 • Khẳng định thương hiệu, tạo dấu ấn thu hút khách hàng và đối tác
 • Tạo dựng sự chuyên nghiệp, uy tín đối với khách hàng
 • Dễ dàng chia sẻ, lan tỏa thương hiệu tới cộng đồng
 • Làm gia tăng doanh số cho hoạt động kinh doanh.
>>Xem thêm: Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp
6 nguyên tắc Thiết kế Website chuẩn SEO
1. Thiết kế thân thiện với thiết bị di động
Theo thống kê của Global Stats, vào năm 2021, 55% tổng lưu lượng truy cập trên toàn thế giới đến từ thiết bị di động. Đến năm 2025, dự kiến 3/4 thế giới sẽ chỉ sử dụng điện thoại thông minh để truy cập web.
Tại Việt Nam, thống kê cũng cho thấy lượng truy cập trên thiết bị di động vượt trội hơn hẳn so với trên máy tính và máy tính bảng.
Màn hình điện thoại nhỏ hơn màn hình máy tính rất nhiều, vì vậy bạn cần tối ưu các nội dung, hình ảnh, các nút điều hướng tại trang web của phòng khám phù hợp trên thiết bị di động. Nếu không được tối ưu, giao diện trên di động rất khó xem và Google sẽ đánh giá trang của bạn chưa thân thiện với người dùng.
2. Tốc độ trang web (Website Speed)
Thực tế, không người dùng nào muốn truy cập một trang web mất nhiều thời gian để tải và bị gián đoạn. Vì vậy, Google sẽ không ưu tiên hiển thị những trang này.
Những điều có thể ảnh hưởng đến tốc độ trang web của phòng khám bao gồm:
 • Web hosting
 • Kích thước tệp (File size)
 • Phần bổ trợ (Plugin)
 • Mã hóa/lập trình (Coding/Script
 • Lưu lượng truy cập (Traffic volume)
3. Sơ đồ trang web
Sơ đồ trang web (sitemap) là một tệp chứa tất cả các trang web, tệp, video và mọi thứ khác nằm trên trang web. Điều này rất hữu ích cho các trang web có nhiều trang khác nhau, đặc biệt nếu các trang này được liên kết với các trang khác trên website của phòng khám.
4. Thẻ Alt
Thực tế, Google sẽ không đọc được nội dung của ảnh trên trang web. Vì vậy, bạn cần gắn thẻ Alt cho các ảnh - thẻ này được coi là nội dung của ảnh để Google có thể thu thập dữ liệu về ảnh và index.
5. Điều hướng trang web
Việc giữ cho trang web càng đơn giản càng tốt cho trải nghiệm người dùng. Nếu phòng khám của bạn không có quá nhiều dịch vụ hay trang con thì việc điều hướng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
Nhưng nếu phòng khám với đa dạng dịch vụ, nhiều trang con thì việc sắp xếp các nút trên trang sẽ phức tạp hơn, làm sao để vừa đảm bảo các nút đúng với những gì người dùng mong muốn tìm kiếm trên trang web của phòng khám, vừa đơn giản, lại đầy đủ các dịch vụ.
6. Nội dung có thể lập chỉ mục
Cuối cùng, nguyên tắc đặc biệt quan trọng trong thiết kế website phòng khám chuẩn SEO đó là bạn cần tạo ra các nội dung có thể lập chỉ mục. Rất có thể vì một lý do gì đó mà trang của phòng khám có thể không được lập chỉ mục bởi vi phạm các thuật toán của Google.

>>Xem thêm: Web thiết kế nội thất
Ưu đãi khi thiết kế website phòng khám tại Tâm Đức Media
- Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu: Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ thiết kế website nào của Tâm Đức Media khách hàng đều nhận thấy rằng doanh nghiệp của chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Những website do Tâm Đức Media thiết kế đều được dựa trên những nghiên cứu thực tế từ tâm lý người dùng để xây dựng những website đẹp mắt, giao diện thân thiện, nội dung hướng người dùng…
- Tư vấn hỗ trợ trực tuyến 24/7. Hệ thống chăm sóc khách hàng của Tâm Đức Media luôn hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào thắc mắc về sử dụng dịch vụ
- Tư vấn các gói quảng cáo trực tuyến giúp đạt hiệu quả tối đa trong Marketing Online như Quảng cáo Google Adwords, dịch vụ SEO, Digital Marketing…
- Hướng dẫn quản trị nội dung website theo form chuẩn nhất, giúp website thu hút người dùng qua nội dung phong phú, hình ảnh sinh động, thông tin kịp thời.
Với đặc trưng là nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, sẵn sàng học hỏi, tìm tòi những kiến thức mới. Tâm Đức Media luôn nỗ lực đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất cho website của mình.

Với đặc trưng là nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, sẵn sàng học hỏi, tìm tòi những kiến thức mới. Tâm Đức Media luôn nỗ lực đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất cho website của mình.

>>Đọc thêm: Thiết kế website giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp chuẩn SEO 2023
 

Bạn cần biết

Nội Quy Mua Bán
Cần tuyển mod
địa chỉ thiên đường cá cảnh
Trụ Sở Chính ( Kho Hàng Sỉ ):
Cung cấp tổng hợp đầy đủ các loại cá cảnh, cá KOI và phụ kiện.
60 Đặng Văn Bi, Thủ Đức, HCM
 0988 347 508 Mr.Lân
địa chỉ thiên đường cá cảnh Chi Nhánh 2:
Cung cấp cá cảnh và phụ kiện.

32 Trần Não, Q.2, HCM
0902 93 7474 Mr.Nam

Quảng Cáo

Top