Vì sao nên tham gia tiếp thị liên kết với Tiki?

lynguyenthi

Thành Viên Mới
không cần vốn, không cần sản phẩm
Trong chương trình tiếp thị liên kết, các bạn chỉ đóng vai trò như người giới thiệu sản phẩm, không cần phải nhập số lượng lớn hay một mực phải tìm sản phẩm. Người bán sản phẩm sẽ lưu giữ và bảo quản sản phẩm. Sản phẩm chỉ được xuất đi khi có đơn đặt hàng thành công từ khách hàng thông qua đường link tiếp thị của bạn. Sau ấy lúc các bạn trả tiền thành công, hệ thống sẽ cập nhật và trả bạn huê hồng tương ứng với mỗi chiến dịch.

ko cần trông nom khách hàng
Tiki liên tục có rộng rãi chiến dịch marketing toàn diện để tăng cường tính nhận biết thương hiệu và niềm ưa chuộng với khách hàng. Khi khách hàng đã có niềm tin với Tiki, những chiến dịch tiếp thị liên kết với Tiki cũng có phần “dễ thở” vì quý khách nhận thấy yên tâm lúc tậu tậu.

các bạn sẽ ko cần trông nom quý khách tốn kém chi phí. Hàng ngũ của Tiki sẽ giúp bạn trông nom và “giữ chân” quý khách lúc tham gia chương trình.

tăng kiến thức về marketing và kinh doanh

Chương trình Tiki Affiliate cũng rất thích hợp với các người có ý định buôn bán nhưng chưa đủ kiến thức và nắm bắt được hết rủi ro khi kinh doanh. Khởi đầu với chương trình tiếp thị cũng là trang bị cho các bạn các kiến thức để vun đắp một cùng đồng và tìm kiếm khách hàng.

hoa hồng cao
huê hồng của Tiki tương đối cao, có thể lên đến 10% trên mỗi sản phẩm. Dù rằng đặt lên bàn cân so sánh với một số nhãn hiệu khác, mức huê hồng của Tiki không thật sự đem lại Thống kê khủng nhưng các sản phẩm của Tiki lại thuộc lĩnh vực hàng ko “kén” người sử dụng. Điều đấy có nghĩa là cơ hội khách hàng nhấp vào đường link tiếp thị và tìm sản phẩm của Tiki rất cao nên giả dụ siêng năng và có định hướng đúng, chắc chắn bạn sẽ có nguồn thu dồi dào từ Tiki Affiliate.

Mức hoa hồng của Tiki hiện tại là bao nhiêu?
Hiện tại, một số ngành hàng có trị giá sản phẩm to, Tiki đang có hoả hồng rất cao như sau:

  • Điện thoại, máy tính bảng: 1.28%
  • trang bị số, phụ kiện số: 4%
  • Điện gia dụng: 4%
  • Nhà cửa, đời sống: 4.4%
  • TV, trang bị nghe nhìn: 1.76%
  • Laptop, máy vi tính: 1.28%
  • Máy ảnh, máy quay phim 1.28%
các dòng sản phẩm khác mặc dầu ko được chạy tiếp thị liên kết liên tục nhưng Tiki cũng rất thường xuyên ra chiến dịch mới nên các bạn hoàn toàn an tâm.

Trên đây là 1 số điều các bạn cần biết về tiếp thị liên kết Tiki trước lúc tham gia. Mong rằng bài viết đã giúp độc giả có thêm nhiều thông tin có lợi.
 

Bạn cần biết

Nội Quy Mua Bán
Cần tuyển mod
địa chỉ thiên đường cá cảnh
Trụ Sở Chính ( Kho Hàng Sỉ ):
Cung cấp tổng hợp đầy đủ các loại cá cảnh, cá KOI và phụ kiện.
60 Đặng Văn Bi, Thủ Đức, HCM
 0988 347 508 Mr.Lân
địa chỉ thiên đường cá cảnh Chi Nhánh 2:
Cung cấp cá cảnh và phụ kiện.

32 Trần Não, Q.2, HCM
0902 93 7474 Mr.Nam

Quảng Cáo

Top