Trùn chỉ nuôi sạch tại nhà - mr hung (0982331499)

bạn ở đâu

 • mình ở chùa hương, hà nội

  Bình chọn: 0 0.0%
 • số điện thoại liên lạc

  Bình chọn: 0 0.0%
 • 0982 331 499

  Bình chọn: 0 0.0%

 • Số thành viên bình chọn
  0
 • Poll closed .

do manh hung

Thành Viên Mới
Trùn Chỉ Loại Thức Ăn Đầy May Rủi
Trùn chỉ (Tubifex) là một phân lớp nằm trong bộ giun ít tơ là loại thức ăn ưa thích và dễ tiêu của đa số các loài cá nói chung trong đó cá cảnh nói riêng.
Với hàm lượng đạm được xác nhận dao động trong khoảng trên 50% và thành phần cơ thể chứa một lượng nước tương đối lớn khoảng 70% khiến cho hệ tiêu hóa của hầu hết các loài cá kể cả những loài cá khó tính nhất như thần tiên hay cá đĩa đều hấp thu được một cách dễ dàng.
Việc tìm thấy sự xuất hiện của loại giun này ở Việt Nam cách đây khoảng 6-7 năm về trước ta dễ dàng bắt gặp chúng ngoe nguẩy đóng cụm đỏ tươi ở các rãnh nước thải hay những ao nuôi trồng thủy sản, gia cầm cũng có khi là các ruộng lúa ngập nước đã qua mùa gặt.
Sự có mặt của loài giun này chỉ thị cho môi trường nước khu vực chúng sống giàu hữu cơ cần sớm được cải thiện về tổng thể các chỉ tiêu môi trường để có thể tái sử dụng nước hay cũng nhờ chúng làm công tác vệ sinh lọc nước.
Cách đây 6-7 năm việc sử dụng trùn chỉ làm thức ăn cho cá cảnh là không thể thiếu trong bất kì các trại giống cá hay các dân chơi cá cảnh chuyên nghiệp.
Nhưng cùng với tốc độ đô thị hóa việc kèm theo các chứng bệnh ở cá mà nguyên nhân do loài giun này là nguồn thức ăn là không thể tránh khỏi điển hình là bệnh lao và bệnh hoại tử chết nhanh hay sình bụng cổ trướng ở cá.
Do mang kèm theo một số loại khuẩn cơ hội thường xuyên gây hại nơi môi trường trùn chỉ sinh sống được đánh bắt ngoài tự nhiên mà không ít các trại giống và những dân chơi cá cảnh phải giải thể và nản lòng.
Xuất phát từ nhu cầu thực tế trên sau nhiều lần nuôi thử nghiệm trùn chỉ ở môi trường và thức ăn thân thiện với môi trường chúng tôi đã nuôi thành công Trùn chỉ sạch tại nhà mong mọi người và những dân chơi cá cảnh chuyên nghiệp hay các trại giống cá ủng hộ cho phong trào nuôi của chúng tôi có thể phát triển mạnh với mục tiêu hướng tới vì một nền cá cảnh đẹp của Việt Nam.
Thân ái !
 

Bạn cần biết

Nội Quy Mua Bán
Cần tuyển mod
địa chỉ thiên đường cá cảnh
Trụ Sở Chính:
Cung cấp tổng hợp đầy đủ các loại cá cảnh và phụ kiện.
60 Đặng Văn Bi, Thủ Đức, HCM
 0988 347 508 Mr.Lân
địa chỉ thiên đường cá cảnh
Cơ sở 2:
Chuyên cung cấp Cá Koi Nhật.


19 Đỗ Xuân Hợp, Q.9, HCM
0902 93 7474 Mr.Nam

Quảng Cáo

Top