Triển lãm hoa & nghệ thuật bonsai từ 25/4 – 15/5/2017 tại thanh trì – hà nội
 1. hoaivu Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nếu như nói trái tim là nhịp đập của con người thì hoa là nhịp sống của mỗi nhành cây ngọn cỏ. Hoa là sự kết tinh của sự sinh sôi, nảy nở là cái tinh túy nhất của thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Nói một cách khác là hoa chính là người.
  Và nếu ví hoa là người thiếu nữ dịu dàng đầy hương sắc trong vườn cảnh thì cây bonsai là một nam nhi khỏe khoắn, phong trần nhưng đầy nội lực. Sự kết hợp giữa hoa và bonsai, giữa nhu và cương trong vườn cảnh đã tạo nên một nghệ thuật sống động để con người dưỡng tâm, dưỡng thần, dưỡng trí.
  Cá Cảnh
  Chúng tôi - những người làm về nghệ thuật, say mê cái đẹp vẫn luôn lặng lẽ tìm tòi và sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật trong đó có hoa và bonsai để cống hiến cho xã hội, cho mọi người thưởng thức. Vậy nên các bạn hãy tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn và sống chậm lại để thưởng thức những giá trị của thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Và chỉ hoa và cây cảnh mới mang đến cho chúng ta những niềm vui vô điều kiện, những phút giây thư thái trong cuộc đời.
  Tới đây vào ngày 25/4 – 15/05 tại Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long – Tam Hiệp – Thanh Trì hà Nội sẽ diễn ra cuộc TRIỂN LÃM HOA & NGHỆ THUẬT BONSAI do Hội cây cảnh nghệ thuật Thăng Long tổ chức.
  Cá Cảnh
  Đây là dịp để những tâm hồn yêu hoa, cây cảnh nghệ thuật cùng tề tựu và cũng là một sân chơi, là nơi giao lưu, tôn vinh các tác phẩm nghệ thuật cũng như nghệ nhân tạo ra chúng. Đến cuộc triển lãm các bạn còn có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm về việc trồng, chăm sóc cũng như các kĩ thuật để tạo nên cây bonsai như ý. Hơn thế nữa, cuộc tề tựu lần này các nghệ nhân còn có dịp trap đổi, bàn bàn để đưa ra định hướng cho sự phát triển và bảo tồn những loài cây cảnh cảnh giá trị.
  Chúng tôi – Hội cây cảnh nghệ thật Thăng Long và Trang trại hoa cây cảnh Thăng Long trân trọng và chào đón tất cả mọi người đến tham quan triển lãm MIỄN PHÍ từ ngày 25/4 – 15/5/2017.

  Xin trân trọng kính mời và chân thành cảm ơn!

Chia sẻ trang này