Thức ăn cho cá rồng lên màu
 1. thienduongcacanh Administrator

  Số bài viết:
  1,435
  Đã được thích:
  753
  Điểm thành tích:
  113
  Tập cho cá rồng ăn thực phẩm
  Hỏi :Tôi nghe là có thể dùng Angel food làm thức ăn cho cá rồng vì nó có thể làm cá màu sắc đẹp hơn . Nhưng cá nhà tôi không chụi ăn AF vậy có loại thức ăn loại nào khác hay có cách nào tập cho cá ăn được loại thực phẩm này không?

  Trả lời : Thức ăn cao cấp Angel food là loại thức ăn rất tốt dành cho tất cả các loại cá rồng . nếu sử dụng được thường xuyên nó có thể giúp cá rồng nói chung có một cơ thể cân đối khỏe mạnh , tăng thêm sắc đỏ đối với các loại cá huyết long , kim long hồng vĩ - Sắc vàng với các loại cá thanh long vàng , kim long vàng . Nhưng có một vấn đề tương đối nan giải khi phần đa các loại cá rồng đều từ chối ăn Angel food ngay từ lần đầu tiên . Lý do là trong tự nhiên cá rồng loài cá hoạt bát nhanh nhẹn có tập tính săn bắt mồi sống trong môi trường nước cũng như không gian trên mặt nước . Con mồi còn sống , cựa quậy giúp cá hào hứng tự tin hơn khi ăn .Cá rồng thường hay nghi ngờ khi tiếp xúc mồi chết hay bất động và có thể bỏ qua loại này .
  Cá Cảnh

  Nhưng không phải tất cả cá rồng đều từ chối Angel food bởi đã có nhiều khách hàng sau khi có cá rồng chụi ăn đều cho nhận xét nó là thức ăn rất tốt và thú vị . Vậy vấn đề ở đây là làm sao ta phải giải tỏa được sự nghi ngờ vốn có của cá để sau khi thưởng thức được một vài lần chúng sẽ dần thích nghi và thật sự thích khi ta sử dụng loại thức ăn này cho chúng .


  Theo những nghiên cứu gần đây nhất chúng tôi rút ra được một số điều . Với tập tính dũng mãnh , năng động trong môi trường nước cá rồng luôn sẵn sàng đua tranh giành giật thức ăn với các loại cá khác khi đói và chúng có thể nuốt bất kì loại thức ăn nào sau khi cướp được . Vì vậy có thể tập cho chúng ăn Angel food bằng cách ở ở giai đoạn đầu nuôi chung chúng với các loại cá khác như cá Phi phụng , hồng két … để tạo môi trường cạnh tranh ( trước đó có thể bỏ đói trong thời gian ngắn để tăng thêm khả năng ham ăn ) nếu thành công chúng ta sẽ sở hữu những chú cá rồng có màu sắc như mong muốn .

  Lưu ý: Hiện nay chúng tôi có nghiên cứu và sản xuất riêng loại thức ăn màu giành riêng cho cá rồng quí hiếm có màu sắc đẹp . Thành phần thức ăn AF được bổ sung thêm thịt tôm búa đỏ để tăng khả năng lên màu giá thành = 160% loại AF thông thường . Cá rồng nhà quí vị đã sử dụng được AF nếu có nhu cầu làm đẹp cho cá có thể liên hệ đặt hàng cho chúng tôi .

  Trích Nguồn: Dương Bắc  Thức ăn tim bò đông lạnh tốt nhất trên thị trường hiện nay, giá 25.000/ bịch
  Có bán tại cửa hàng Thiên Đường Cá Cảnh
  Địa chỉ: 60 Đặng Văn Bi, Thủ Đức, HCM.

  Đây là sản phẩm thay thế cho TRÙNG CHỈ, bởi trùng chỉ khó bảo quản được thời gian lâu, và trùng chỉ có mầm móng gây bệnh cho cá, trùng chỉ làm nước dơ đục
  Cá CảnhCá Cảnh
  Là thực phẩm sạch giàu dinh dưỡng có thành phần chủ yếu gồm :
  - Tim bò làm sạch( không còn gân - cơ -mỡ - tạp chất ) : 70 %
  - Tôm tươi lột vỏ sạch sẽ : 30 %
  - Thức ăn giúp cá tăng màu sáng đẹp, không làm đục nước, và tăng cường khả năng chống bệnh tật đối với cá

Chia sẻ trang này