Sứ lọc củ sen xoắn ốc - lotus root bacteria house
 1. thienduongcacanh Administrator

  Số bài viết:
  1,438
  Đã được thích:
  753
  Điểm thành tích:
  113
  Sứ lọc củ sen xoắn c Lotus Root Bacteria House: chỉ cần số lượng vật liệu lọc ít, nhưng lại tạo ra được khối lượng vi sinh lớn, để đáp ứng cho các hồ cá có khối lượng nước lớn như hồ cá koi, hồ non bộ sân vườn. Dùng cho cả nước ngọt và nước biển
  Được nung từ các khoáng chất tự nhiên khác nhau, tạo ra một bề mặt khổng lồ cho các vi khuẩn có lợi ẩn trú.
  Cá Cảnh

  Cá Cảnh
  Cá CảnhCá Cảnh
  Lưu ý: Ở mỗi thanh sứ có đính kèm 1 túi lọc nhỏ chứa dinh dưỡng nuôi vi sinh tốt hơn.

  Sứ củ sen chứa nhiều khoáng chất cho cá, san hô và thực vật.... bao gồm K, Mg, Fe, Zn, Na, Ca, giúp cải thiện tốc độ tăng trưởng của xương cá đồng thời tăng cường sự thèm ăn của cá.


  Cá Cảnh

  Thiết kế rãnh xoắn vỏ ốc giúp tăng lượng vi khuẩn có lợi , và khử giảm được vi khuẩn có hại, NH3.... Từ đó bộ lọc được cải thiện đáng kể và lâu dài.

  Các rãnh xoắn ốc và thiết kế gốc cây sen có thể cắt dòng nước, chuyển hướng nước theo hướng thường xuyên từ dưới lên trên và từ trong và ngoài. Thiết kế xoắn ốc dễ dàng tạo ra xoáy nước, do đó, nước có thể nuôi cấy vi khuẩn có lợi sinh sôi tốt.


  Cá Cảnh  Hiệu ứng hồng ngoại xa
  Mountain Tree Screw Bacteria House là loại gốm sứ hồng ngoại xa, đá quý đắt tiền, quặng silicon, gecmani và tourmalin. Chứa nhiều loại khoáng chất cần thiết cho hệ tiêu hóa , màu sắc, xương và máu của cá ... Hơn nữa, khoáng chất hòa tan ra khỏi quặng giúp cá tăng trưởng nhanh hơn.

  Mountain Tree Bacteria House phát ra tia hồng ngoại xa FAR gấp 10 lần so với tia hồng ngoại thông thường, giúp cho vi khuẩn có lợi phát triển và sinh sôi nãy nỡ ra nhiều hơn. Đồng thời làm tăng lượng oxi hoà tan trong nước.
  Cá Cảnh


  Sứ lọc củ sen giúp cân bằng độ PH của nước.
  Vỏ của cây Núi Bacteria House (Mountain Tree Screw ) không bao giờ bị ăn mòn, vì thế đây là loại vật liệu không cần phải thay thế. Có thể sử dụng được trên 5 năm.
  Giá trị PH là trung tính , làm tăng các khoáng chất có giá trị và các nguyên tố vi lượng trong nước. Nó phá vỡ các phân tử nước để tăng nồng độ oxy hòa tan, Giúp loại bỏ các chất độc hại và kim loại nặng, Phục hồi lại chất lượng nước.


  Lớp lưới đặc biệt được bao bọc quanh mỗi cây sứ để ngăn ngừa sự gãy vỡ của cây sứ, tăng cường cấu trúc 3D nuôi dưỡng hiệu quả của vi khuẩn.  Tác giả: Mr.Lân ( Thienduongcacanh.com ) - Hotline: 0988 347 508

Chia sẻ trang này