Một số loại chim có màu sắc rực rở
 1. Paradise Fish Moderator

  Số bài viết:
  628
  Đã được thích:
  361
  Điểm thành tích:
  63
  Một số loại chim có màu sắc rực rở

  Thế giới các loài chim vô cùng phong phú và đa dạng về màu sắc, kích thước…Và đây là danh sách những chú chim nhỏ bé nhưng vô cùng sặc sỡ.
  Cá Cảnh
  Chim bói cá lùn.Đây có thể được coi là chú chim vô địch về khoản “sặc sỡ”. Màu chủ đạo của nó là màu đỏ và màu vàng, với màu vàng ở phần dưới và màu xanh đậm ở phần trên. Loài này sống ở những vùng rừng Nam Á và Đông Nam Á. Chúng còn có tên là chim bói cá lưng đen. (Ảnh: creationearth)
  Cá Cảnh
  Chim hút mật vua. Loài chim này sống ở các nước châu Phi: Burundi, Congo và một vài nước láng giềng. (Ảnh: naturfokus)
  Cá Cảnh
  Chim bói cá cổ nâu đỏ. Đây là loài chim có màu sắc sáng nhất trong các loại chim bói cá. Loài chim đáng yêu này sống ở các khu rừng nhiệt đới và cận nhiệt ở Đông Nam Á. Đáng tiếc, loài này đang bị mất khu vực sống. (Ảnh: Calvin)
  Cá Cảnh
  Chim sẻ Gouldian.
  Chim Gouldian là một trong những loài chim đẹp nhất thế giới. Chúng sống ở Australia. Loài này hiện đang được xếp vào danh sách những loài đang gặp nguy hiểm với số lượng cá thể khoảng 2.500 con. Cả chim đực và cái của loài này đều có màu đen, xanh, vàng và đỏ. Để phân biệt con đực và cái, người ta dựa vào phần ngực. Ngực của chim cái có màu hoa cà tím, chim đực có màu tím. (Ảnh: spectrumaquarium.blogspot.com)

  Cá Cảnh
  Chim Gonolek mào vàng. Chú chim này thuộc họ Laniarius, và là loài ăn thịt. Chúng sống chủ yếu ở châu Phi, ở các bụi cây và đất rừng. (Ảnh: safaritalk
  Cá Cảnh
  Chim sơn ca. Loài chim này có một “vương miện”, lông màu vàng cam; cùng với những chiếc lông cánh màu đen. Mỏ và mống mắt màu vàng. Chúng sống chủ yếu ở Australia và ăn côn trùng, hoa quả và quả mọng. (Ảnh: visitnsw)
  Cá Cảnh
  Vẹt đỏ. Loài này sống ở đảo Moluccas, Indonesia và các đảo xung quanh. (Ảnh:jonathanhornbuckle)
  Cá Cảnh
  Chim sâu bụng vàng. Loài này sống chủ yếu ở Himalaya, Trung Quốc, bán đảo Malay. Chim có bụng màu vàng cam, lưng màu xanh lá cây, đuôi màu xanh dương. Chúng ăn côn trùng, nhện và mật hoa. (Ảnh: leesbird)

  Cá Cảnh
  Chim vàng anh gáy đen sống ở Nam Á, ở đảo Nicobar và Andaman. Chúng ăn chủ yếu là hoa quả và côn trùng. (Ảnh: walkthroughindia)
  Cá Cảnh
  Chim Trogon mặt nạ. Loài này sống ở những vùng rừng cao nguyên nhiều độ ẩm. Chim đực thường có màu sáng hơn chim cái. Chim cái có một vòng trắng quanh mắt. (Ảnh: planetscott)
 2. khanhtrinh Thành Viên Chính Thức

  Số bài viết:
  338
  Đã được thích:
  35
  Điểm thành tích:
  28
  Đẹp thật
 3. canhquanhoanggia Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  59
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  0
  ông toàn nói chim nước ngoài nói làm j thích cũng khó mua :p

Chia sẻ trang này