Chuyên cá koi gía sỉ chất lượng tốt nhất
 1. nhatkhang Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Công Ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên cung cấp cá Koi giá sỉ, nguồn cung cấp cá koi được công ty tuyển chọn những giống cá khỏe mạnh nhất, nuôi dưỡng trong điều kiện tiêu chuẩn giúp cá sinh trưởng và phát triển.

  Cá Koi chính là loại cá được ưa chuộng hàng đầu tai Việt Nam, có lẽ không cần phải nói nhiều vì Cá Koi đã trở nên rất quen thuộc với những người chơi cá cảnh.

  Cá Koi được xem như là “quốc ngư”, có màu sắc đẹp và biểu hiện cho đức tính kiên nhẫn, thân thiện của người dân Nhật Bản. Theo quan niệm của nhiều người, nhà nào nuôi được cá Koi khỏe mạnh, to đẹp và sống lâu thì được xem là ngôi nhà có phong thủy tốt, công việc làm ăn hứa hẹn gặp nhiều thuận lợi.

  Công Ty có đa dạng các chủng loại cá được ưa chuộng trên thị trường, tiêu biểu như là :Doitsu (màu trắng chấm đỏ đen), Goromo (màu trắng chấm đỏ), Kohaku (màu trắng chấm đỏ ), Yamabuki ogon (màu vàng)

  Cá Cảnh  Cá Cảnh
  Cá Cảnh
  Cá Cảnh
  Cá Cảnh

  Ngoài ra, công ty còn là đơn vị chuyên thiet ke ho ca koi đúng chuẩn phong thủy, chất lượng, thẩm mỹ đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho không gian sống của bạn.
  Thông tin liên hệ:

  Công Ty Sân Vườn Sài Gòn

  Địa chỉ : VP: Khu C.30 Thành Thái F.14, Q.10

  Điện Thoại: (08)3 6012 111 - 0903 080 686

  Hotline: 0903080686 (Mr. Lợi)

  Mã:
  Website: http://hocakoidep.com/
   
  Email: sanvuonsg@gmail.com
 2. wedlife Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  cho mình hỏi về giá cả ? ~15cm thì giá thế nào ? ~20cm ??? tks :)

Chia sẻ trang này