Chim đớp ruồi nâu châu á
 1. thienduongcacanh Administrator

  Số bài viết:
  1,422
  Đã được thích:
  719
  Điểm thành tích:
  113
  Chim đớp ruồi nâu châu á là loài chim có giọng hót đơn giản trong giai điệu tán tỉnh. Chúng có đốm lớn hơn Đớp ruồi nâu , nhưng tương đối đuôi dài . mỏ màu tối lớn và rộng. Chim trưởng thành trên phần lưng màu xám nâu, mà trở thành màu xám là trong độ tuổi từ bộ lông, phần dưới bụng màu trắng với cánh nhuốm màu nâu. chim non có vảy nâu trên phần lưng , đầu và ngực.

  Tên Tiếng anh: Asian Brown Flycatcher
  Danh Pháp Khoa Học: Muscicapa dauurica

  - Đớp Ruồi Nâu Châu Á Asian Brown Flycatcher (Muscicapa dauurica), là một loài chim dạng sẻ nhỏ trong họ Đớp ruồi (Muscicapidae). Nó bao gồm các Đớp ruồi nâu sọc , mà đôi khi được coi là một loài riêng biệt Muscicapa williamsoni.

  Cá Cảnh

  - Đây là một loài ăn côn trùng sinh sản ở Nhật Bản, miền đông ở Siberia và Hy Mã Lạp Sơn. Nó di trú mùa đông ở phía Nam châu Á nhiệt đới từ miền nam Ấn Độ và Sri Lanka sang đông Indonesia.

  - Mặc dù thường được coi là đơn loài nếu Đớp ruồi nâu sọc không được bao gồm, Rasmussen và Anderton, trong Chim Nam Á. Hướng dẫn Ripley lập luận rằng loài ở tiểu lục địa Ấn Độ và quần đảo Andaman nên được coi như là một phân loài riêng biệt, poonensis, từ đó đề cử hầu hết các phạm vi của các loài. Họ mô tả poonensis nhạt màu và vàng hơn ở trên lưng, và chủ yếu là nhạt hơn ở hàm dưới, cổ họng vằn hơn , cổ họng, và cánh tròn hơn.

  - Đớp Ruồi Nâu Châu Á là một con chim thông thường tìm thấy trong rừng thưa và các khu vực canh tác. Nó làm tổ trong một cái lỗ trên cây, và đẻ khoảng bốn trứng việc ấp trứng là của chim mái .


  Nguồn: Sưu tầm Kỹ thuật nuôi chim cảnh ( Thiên Đường Cá Cảnh - Diễn đàn chim cảnh )

Chia sẻ trang này