Chim Bồ câu hồng Nesoenas Mayeri
 1. Paradise Fish Moderator

  Số bài viết:
  628
  Đã được thích:
  361
  Điểm thành tích:
  63
  Chim Bồ câu hồng Nesoenas Mayeri

  Bộ lông màu hồng của một con chim bồ câu ở thành phố London khiến các nhà điểu học cảm thấy bối rối.
  Con chim xuất hiện tại khu vực Ealing, thành phố London. Jean Moles, một phụ nữ ở Ealing, cảm thấy ngạc nhiên khi thấy con chim hồng trên mái nhà hàng xóm

  Cá Cảnh
  Con chim bồ câu với bộ lông màu hồng ở thành phố London. (Ảnh: BPM)
  "Nó đậu trên mái nhà phẳng ngay sát cửa sổ nhà tôi. Đó là một con bồ câu hồng với những sọc trắng và đầu xám. Tôi chưa bao giờ thấy một con chim như thế trong suốt 74 năm qua. Người đàn ông mang quốc tịch Pháp ở nhà bên cạnh đã chụp một bức ảnh con chim và ông ấy cũng chưa bao giờ thấy một con bồ câu có màu lông tương tự. Tôi đã cung cấp thức ăn cho nó", bà Moles nói.
  Loài chim hồng duy nhất trên thế giới có tên khoa học là Nesoenas mayeri. Nhưng chúng là loại cực hiếm và phân bố ở Mauritius, nơi cách nước Anh vài nghìn km. Loài này có cánh màu xám, chứ không phải cánh màu hồng như con chim tại London.
  Tim Webb, một thành viên của Hiệp hội Bảo vệ chim Hoàng gia Anh, xác nhận rằng con chim mà bà Moles thấy là bồ câu.
  "Những thức ăn có hàm lượng beta carotene và canthaxanthin - những sắc tố tự nhiên vô hại - có thể thay đổi màu lông của chim. Hồng hạc có lông màu hồng vì chúng ăn tôm. Tuy nhiên, tôi cũng không loại trừ khả năng bộ lông màu hồng của con chim bồ câu là hậu quả của việc nó rơi xuống một vũng nước chứa phẩm màu. Cũng có thể ai đó đã nhuộm bộ lông của nó", Webb nói.
  aquarium1502 thích bài này.
 2. aquarium1502 Thành Viên Chính Thức

  Số bài viết:
  56
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  8
  em cũng từng đọc 1 bài báo thấy có con chim sẻ màu xanh dương, nhưng hình như từ lâu lắm rồi nên ko thấy hình nữa

Chia sẻ trang này