Chiêm ngưỡng 16 loài cây đẹp nhất thế giới
 1. khanhtrinh Thành Viên Chính Thức

  Số bài viết:
  339
  Đã được thích:
  33
  Điểm thành tích:
  28
  Cây bạch đàn 7 sắc trên đảo Kauai, Hawaii, Mỹ
  Loài cây này thay vỏ nhiều lần trong năm. Sau mỗi quá trình này, cây lại để lộ ra một lớp màu xanh lá nhạt. Sau đó, lớp vỏ bên trong dần sẫm màu hơn và chuyển thành màu xanh da trời, cam và nâu sẫm.
  Cá Cảnh
  Cá Cảnh

  Cây máu rồng, Yemen
  Loài cây này có hình thù kỳ lạ trông giống một chiếc ô. Người xưa cho rằng nhựa màu đỏ của cây chính là máu của rồng và họ thường dùng để làm thuốc chữa bệnh và thuốc nhuộm. Ngày nay, nhựa cây máu rồng được dùng chủ yếu để làm sơn và nước bóng.
  Cá Cảnh

  Cây bao báp ở Madagascar
  Cây bao báp thuộc họ Gạo và là một trong tám loại cây đặc biệt chỉ sống ở Madagascar, châu Phi hoặc châu Úc. Cây bao báp có khả năng sinh tồn rất mạnh mẽ, ngay cả ở những nơi có điều kiện sống khắc nghiệt nhất. Nó được xem như biểu tượng cho những vùng đất khô cằn của châu Phi.
  Cá Cảnh

  Cây sồi nằm trong công viên Angel Oak ở Charleston, Nam Carolina, Mỹ
  Cây sồi 1,500 tuổi ở Charleston, Nam Carolina, Mỹ được biết đến như một câu chuyện cổ tích và là tài sản quý giá của thành phố này. Nó có chiều cao 20m, đường kính 8.5m và độ che phủ lên tới 1,600 m2, ngay cả nhánh cây dài nhất của nó cũng có chiều dài 56m. Với tuổi thọ đáng ngạc nhiên, cây sồi này được xem là một trong những sinh vật sống lâu đời nhất ở phía bờ đông của dòng sông Mississippi.
  Cá Cảnh

  Cây anh đào ở thành phố Bonn, Đức
  Cây anh đào nở rộ hai bên đường tạo thành con đường hoa kỳ ảo - một trong những biểu tượng thu hút du khách đến với thành phố này.
  Cá Cảnh

  Cây tử đằng tại công viên Ashikaga, tỉnh Tochigi, Nhật Bản
  Cây tử đằng khổng lồ 144 năm tuổi này nằm tại công viên Ashikaga, tỉnh Tochigi (Nhật Bản). Đây không phải là cây tử đằng lớn nhất thế giới, nhưng đủ khiến bất cứ du khách nào cũng choáng ngợp khi tán cây trải rộng trên diện tích 1.990m2 và được trồng từ khoảng năm 1870.
  Cá Cảnh
  Cá Cảnh

  Đường cây sồi Dark Hedges ở Bắc Iceland
  Dark Hedges nằm dọc trên một con đường nhỏ yên tĩnh Bregagh, gần ngôi làng Armoy ở Bắc Ireland. Hàng cây sồi ở đây đã được gia đình Stuart trồng từ thế kỷ XVIII với dự định tạo nên cảnh quan đẹp mắt nhằm gây ấn tượng với các vị khách khi đến dinh thự của mình. Hai thế kỷ sau, hàng sồi cổ thụ vẫn giữ được vẻ đẹp tuyệt vời của mình và trở thành một trong những kiệt tác thiên nhiên được chụp ảnh nhiều nhất vùng Bắc Ireland.

  Cá Cảnh
  Cá Cảnh

  Cây phượng tím (Jacaranda) ở Cullinan, Nam Phi
  Cá Cảnh
  Những cây sồi cổ thụ (220 tuổi) ở Nam Carolina, Mỹ
  Cá Cảnh
  Cây đỗ quyên 125 năm tuổi ở Vancouver, Canada
  Được trồng trước ngôi nhà ở Ladysmith - một thị trấn nhỏ trên đảo Vancouver, Canada, cây đỗ quyên này đã khiến bao người đi qua phải ngẩn ngơ vì sắc hồng rực của nó. Cây đỗ quyên này đã tồn tại hơn 125 năm, cao 7.6m, tán rộng khoảng 9m với những chùm hoa rực rỡ đã góp phần giúp ngôi nhà đẹp hơn nhiều lần.
  Cá Cảnh

  Những cây cổ thụ ở Slope Point, cực nam của New Zealand
  Những cây cổ thụ xiêu vẹo, biến dạng do luôn phải oằn mình chịu những trận gió khốc liệt và lạnh lẽo từ Nam cực thổi tới.
  Cá Cảnh

  Cây phong nằm trong vườn Nhật Bản ở Portland, Oregon, Mỹ
  Cây phong tuyệt đẹp nằm trong vườn Nhật Bản ở Portland, Oregon, Mỹ. Cây phong này luôn là tiêu điểm tham quan, chụp ảnh của du khách khi đến thăm khu vườn rộng hơn 22.000 m2 này.
  Cá Cảnh
  Cá Cảnh

  Cây Antarctic Beech ở Oregon, Mỹ
  Cá Cảnh

  Cây hoa phượng lâu đời ở Brazil
  Cây phượng là loài đặc trưng của Madagascar nhưng nó sinh trưởng rất nhiều ở các vùng nhiệt đới trên khắp thế giới.
  Cá Cảnh

  Con đường đầy cây phong đỏ rực ở Oregon, Mỹ
  Cá Cảnh

Chia sẻ trang này