Cách làm trong nước
 1. Cá Cảnh Thành Viên Mới

  Số bài viết:
  7
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Nuôi cá cảnh là thú vui của mọi người, nhưng khi nuôi cá một thời gian chúng ta lại thấy màu nước chuyển dần sang xanh đẫm, màu nước này là nỗi kinh hoàng của người chơi cá, đặc biệt là những người trong giới chơi cá chép koi, nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào hồ, kích thích rêu tảo phát triển và màu xanh xuất hiện, nếu người nuôi cá không kiệp thời xử lý thì khó mà phát hiện bệnh của cá cũng như chiêm ngưỡng những chú cá đẹp. Để xử lý hiện tượng này mình xin chia sẻ sản phẩm làm trong nước do rêu xanh:
  + Đầu tiên các bạn nên dùng đèn UV diệt rêu tảo và vi sinh vật trong trong nước...
  Cá Cảnh
  (giá bán đèn UV tại Thiên Đường Cá Cảnh là 350.000đ/cây)


  Cá Cảnh
  ((giá bán đèn UV tại Thiên Đường Cá Cảnh là 1.200.000đ/cây 18W và 1.500.000đ/cây 36W)

  + Sau đó bổ sung men vi sinh cho hồ cá
  Cá Cảnh
  (giá bán men vi sinh tại Thiên Đường Cá Cảnh là 400.000đ/gói và 25.000đ/chai)
  * Lưu ý
  + Đèn UV có thể gây phỏng mắt của cá và của người vì vậy các bạn nên cẩn thận không nên nhìn trực tiếp vào đèn khi đèn đang hoạt động, khi bỏ đèn vào hồ cá các bạn nên che chắn cẩn thận không cho cá nhìn thấy ánh đèn. Khi nước trong hồ cá đã trong rồi các bạn nên bổ sung ngay men vi sinh để tạo môi trường tự nhiên cho cá.
  + Đèn UV và men vi sinh chỉ có tác dụng làm trong nước không lọc được phân, cặn bẩn và thức ăn dư thừa của cá vì vậy các bạn cần trang bị hệ thống lọc nữa nhé!
  + Đèn UV có chiều dài 25cm, mức tiêu thụ điện năng là 11W dùng cho 10 khối nước, các bạn có hồ cá chỉ có vài trăm lít nước cũng sử dụng được nhé!

  Các bạn có thể tham khảo thêm cách làm hộp lọc cho hồ cá koi

  Công Ty Cổ Phần Thiên Đường Cá Cảnh
  ĐC: 60 Đặng Văn Bi, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  Mobile: 0945.303.001 - 0988.347.508

Chia sẻ trang này