Cách kiếm tiền với chương trình làm tiếp thị liên kết với Lazada

vinhphan

Thành Viên Mới
1.Lazada affiliate là gì?

Đầu tiên, thuật ngữ affiliate có nghĩa là hình thức làm tiếp thị liên kết với lazada. Các bạn ko phải sở hữu sản phẩm hay nhà sản xuất, đồng thời cũng không chịu bất cứ một rủi ro nào trong công đoạn giao nhận, sắm bán hàng hóa. Đơn thuần các bạn chỉ chia sẻ, quảng bá sản phẩm sẵn có và hưởng hoả hồng trong khoảng đây. Vậy Lazada affiliate cũng như vậy vậy, các bạn san sớt, quảng bá sản phẩm cho lazada và nhận huê hồng trong khoảng mỗi đơn hàng thành công.

Lazada đã có chương trình affiliate riêng từ hơi sớm so với các sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Các bạn có thể làm tiếp thị liên kết với Lazada duyệt những affiliate network như ACCESSTRADE.

Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi các bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ ưng chuẩn đối với các người đã có kinh nghiệm nhiều trong ngành Affiliate Marketing mà thôi.

tuy nhiên, giờ đây bạn có thể thuận lợi đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần các bạn có website và có sẵn nguồn traffic tương đối ổn định là được.

hai.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?

Bước1: Đăng ký tài khoản Lazada Vietnam Affiliate Program để trở thành đối tác trực tiếp

thao tác 2: Chọn sản phẩm muốn truyền bá, tạo link affiliate cho sản phẩm.

bước 3: Tạo nội dung san sớt về Lazada & các sản phẩm bạn ưa chuộng phê chuẩn bài viết, video, post, PR, v.v…trên website, mạng phố hội, Youtube

thao tác 4: Đặt link Affilate & PR đến mọi người

thao tác 5: quý khách click vào link affiliate

bước 6: quý khách tậu hàng thành công & hoàn tất thanh toán

bước 7: Nhận hoả hồng do Lazada thanh toán.

Sau lúc bạn tiếp thị và khách hàng click vào link của bạn và dẫn tới trang của Lazada. Họ thực hiện thương lượng mua hàng thì khi đó hoả hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được trả tiền từ Lazada Affiliate đầu tiên các bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

● Thu nhập phải được chí ít là 500.000đ. Ví như tháng này chưa đủ sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

● Phải có giao kèo với Lazada trước ấy.

Việc tạo ra thu nhập trên 500K là việc các bạn cần phải mang lại và cần phải phấn đấu để có được càng phổ quát hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Thống kê thu nhập trong mục Monthly Income. Các bạn vào ấy xem để biết được doanh thu. Và huê hồng sẽ được trả tiền trong 30 ngày kể từ ngày xuất hoá đơn.

3. Chính sách hoả hồng
hoả hồng được tính tùy theo khách hàng tậu hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile sử dụng Browser. Affiliate link lúc mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, khi mở trên điện thoại sẽ dẫn đến App Store để quý khách cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada giả dụ người mua đang dùng Lazada App.

Dưới đây mà mức hoả hồng cho từng ngành nghề hàng mà publisher sẽ nhận được khi tiếp thị sản phẩm trên Lazada:


Với ước mong đổi thay hành vi các bạn chuyển qua dùng App trên thiết bị di dộng thì Lazada ra chính sách hoả hồng cho App cao hơn so với những đơn hàng được tìm trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể hoả hồng cho các đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức hoả hồng khá quyến rũ đối với những publisher mảng EC.

4. Thời cơ lúc tham gia chương trình affiliate của Lazada
Là hình thức được phổ biến người kinh doanh online chọn lựa, affiliate marketing vượt trội ở khả năng tạo nguồn thu nhập bền vững với giá cả Đầu tiên rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu sắm hàng cho Lazada , bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng tới vấn đề sản phẩm, chuyên chở đơn hàng hay chăm sóc khách hàng.

thị trường affiliate là khôn xiết rộng to với không ít những ông lớn trên phổ biến ngành cũng đang đầu tư mạnh vào mảng này. Nên để có thể rộng rãi các chiến dịch, gia tăng cơ hội kiếm huê hồng thì bạn có thể lựa chọn affiliate network – nơi kết nối những đơn vị với những publisher.

Làm affiliate Lazada phê duyệt các nền tảng như ACCESSTRADE thì hoả hồng sẽ thấp hơn một tí. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ được những AM hỗ trợ đa dạng hơn nếu như bạn là người mới. Không chỉ vậy AT còn có một cộng đồng hơn 50.000 thành viên là những publisher sẵn sàng cùng nhau bàn thảo, học hỏi kinh nghiệm.

5. Lời kết
các bạn có thể đăng ký làm publisher chạy chiến dịch Lazada phê duyệt ACCESSTRADE. ACCESSTRADE ngoài phân phối chiến dịch Lazada còn có cực nhiều chiến dịch khác như Tiki, Shopee, Adayroi
 

Bạn cần biết

Nội Quy Mua Bán
Cần tuyển mod
địa chỉ thiên đường cá cảnh
Trụ Sở Chính ( Kho Hàng Sỉ ):
Cung cấp tổng hợp đầy đủ các loại cá cảnh, cá KOI và phụ kiện.
60 Đặng Văn Bi, Thủ Đức, HCM
 0988 347 508 Mr.Lân
địa chỉ thiên đường cá cảnh Chi Nhánh 2:
Cung cấp cá cảnh và phụ kiện.

32 Trần Não, Q.2, HCM
0902 93 7474 Mr.Nam

Quảng Cáo

Top